Tổng quan

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến & phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới.

Tổng quan

Lịch sử hình thành

2007

Nhà hàng TOKYO Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng vào năm 2007 và đã dành trọn cảm tình và sự ủng hộ của khách hàng. Hiện nay, Nhà hàng đã trở thành điểm đến thường xuyên của cư dân Phú Mỹ Hưng và Quận 7.

2022

Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển cho đến nay Hệ thống Nhà hàng TOKYO Deli đã có tổng cộng 15 chi nhánh, gồm 13 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và 2 chi nhánh tại Hà Nội.

 
2023

Với sự tin yêu của quý khách hàng, TOKYO Deli tin tưởng trong tương lai có thể phát triển và mở rộng các chi nhánh trên toàn quốc.

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Mang ẩm thực Nhật Bản đến với khách hàng thông qua dịch vụ ăn uống an toàn chất lượng và chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang món Nhật đến gần hơn với người tiêu dùng Việt 

 

Không gian

Tinh thần TOKYO DELI

Tokyo Deli lấy cảm hứng từ không gian truyền thống của người Nhật Bản đó là một cách sắp xếp nội thất đơn giản, dễ chịu, mang lại bầu không khí bù đắp sự căng thẳng khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Tinh thần TOKYO DELI
Tinh thần TOKYO DELI
Tinh thần TOKYO DELI
Tinh thần TOKYO DELI
Tinh thần TOKYO DELI