Trợ lý nhà hàng

Lương
Thỏa thuận
Số lượng
10 người
Yêu cầu
Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng
Phúc lợi
Xét tăng lương, BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
Cấp bậc
Nhân viên
Khu vực
Quận 4, TP.HCM
Liên hệ
02839431502 line số 204 (Mr. Việt Phòng nhân sự)
  • Địa điểm làm việc

    26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

  • nộp hồ sơ qua email

    tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về tình hình kinh doanh của nhà hàng:

  • Tình hình tài chính: Doanh thu, chi phí (cost, quỹ lương,…)
  • Chất lượng dịch vụ khách hàng:
    + Tiếp thị chương trình khuyến mại và chăm sóc khách hàng đến khách hàng.
    + Chăm sóc khách hàng khi trước và sau khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.
    + Thiết lập kênh khách hàng thân thiết qua khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
    + Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể, kiểm soát, lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong nhà hàng:
    + Phân công công việc, sắp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận.
    + Chịu trách nhiệm về chất lượng nhân sự toàn thể nhân viên nhà hàng: Hiệu quả công việc – luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất; Độ ổn định nhân sự, ứng xử của nhân viên – thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả, thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức, thái độ … đối với tất cả khách hàng, cấp trên, các trưởng bộ phận và nhân viên khác…
  • Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng: Kiểm tra, giám sát hàng tuần lịch bảo trì, bảo dưỡng tất cả các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị điều hành; công tác vệ sinh, cảnh quan nhà hàng…
  • Đối nội đối ngoại: Phối hợp với các phòng ban, nhà hàng khác; Làm việc với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương liên quan đến hoạt động của nhà hàng,…
  • Soạn và quản lý các giấy tờ, văn bản hành chính phục vụ nhà hàng
  • Phối hợp với Bộ phận Nhân sự để giải quyết các thủ tục cho người lao động, hướng dẫn đào tạo hội nhập…
  • Được yêu cầu để thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết.

Yêu cầu

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, trong đó có ít nhất 01 năm ở vị trí tương đương.
  • Tốt nghiệp hệ trung cấp nghiệp vụ du lịch nhà hàng khách sạn trở lên.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
  • Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Biết sử dụng vi tính văn phòng.
  • Biết cách trình bày bằng văn bản.

Phúc lợi

  • Được tham gia chương trình đào tạo để trở thành một người Quản lý nhà hàng. Sau thời gian đào tạo 3 tháng chính thức trở thành Trợ lý nhà hàng.
  • Được trả lương, phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình đào tạo.
  • Thu nhập nhập trung bình từ thời gian đào tạo và trở thành quản lý nhà hàng trung bình từ 9.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng
  • Tham gia BHYT,BHXH,TN sau khi ký hợp đồng
  • Đánh giá lên lương theo bậc, có thời gian, mục tiêu phấn đấu rõ ràng.
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng lễ, tết, quà tết.
  • Tham gia công đoàn (ốm,đau, hiếu,hỷ, sinh nhật...)
  • Du lịch thường niên của công ty, tham gia thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ,...

Liên hệ nộp hồ sơ

Văn phòng Công ty TNHH Thực Phẩm Tân Việt Nhật tại số 26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Email tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn hoặc vanthuan@tokyodeli.com.vn
Số điện thoại liên hệ
02839431502 line số 204 (Mr. Việt PNS)
Di động 0901313008 (Mr. Việt)

Liên hệ

  • Mọi thắc mắc xin liên hệ qua email:

    tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn

  • Số điện thoại:

    02839431502

Vị trí tuyển dụng khác

  • Địa điểm làm việc

    26C Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

  • nộp hồ sơ qua email

    tuyendungtvn@tokyodeli.com.vn